ข่าวฟุตบอล

“วาราน” บรรลุเงื่อนไขกับ “แมนยู” เหลือแค่ราคาค่าตัว

สื่อกีฬาชื่อดังของสเปน เอเบเซ สปอร์ตส์ เผยข่าวออกมาว่า ราฟาเอล วานราน ปราการหลังตัวเก๋าของ เรอัล มาดริด บรรลุข้อตกลงและเงื่อนไขส่วนตัวระหว่าง แมนฯ ยูไนเต็ด เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็เหลือแค่เพียงทางสโมสรทั้งสองฝ่ายตกลงเรื่องค่าตัวให้ได้อย่างเดียว

หลังจากที่ วาราน ตกเป็นข่าวกับทีมดังแดนผู้ดีอย่าง แมนฯ ยูไนเต็ด ตลอดช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา และจากปากเจ้าตัวที่ได้เคยบอกออกมาว่าอยาหาความท้าทายใหม่ๆ ให้กับตัวเอง เพราะว่าตัววารานเองนั้นได้ค้าแข้งให้กับ มาดริด มาตั้งแต่ปี 2011 หรือว่า 10 ปี ซึ่งในขณะที่ แมนฯ ยู ต้องการแก้ไขแนวรับให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นหลังจากฤดูกาลที่ผ่านมานั้นเสียประตูค่อนข้างง่ายไปในหลายจังหวะ

และสำหรับค่าเหนื่อยที่ วาราน จะได้รับ ทางผู้สื่อข่าว เจ้าดังกล่าวก็ได้เผยออกมาว่า ราฟาเอล วาราน จะได้รับค่าเหนื่อยจากสโมสร แมนฯ ยูไนเต็ด ฤดูกาลละ 10 ล้านปอนด์ (ประมาณ 400 ล้านบาท) ถ้าหากได้ย้ายเข้าไปในรังของ “ปีศาจแดง” และตัวเขาก็อยากให้สัญญาทุกอย่างเสร็จสิ้นภายใน 2 สัปดาห์นี้ เพื่อที่จะได้เดินหน้าลุยซ้อมกับทีมได้อย่างเต็มที่ในช่วงของปรี-ซีซั่น ซึ่งในตอนนี้ก็เหลือเพียงแค่ทั้งสองสโมสรตกลงเรื่องค่าตัวของนักเตะเท่านั้น

โดยทางสโมสร เรอัล มาดริด นั้นอยากได้เงินขั้นต่ำ 48 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,920 ล้านบาท) เพื่อเป็นการแลกตัวในการขายแข้งวัย 28 ปี แต่ทาง แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่ได้อยากจ่ายเงินจำนวนที่มากขนาดนี้ ซึ่งพิจารณาจากที่ วาราน นั้นเหลือสัญญากับ มาดริด เพียงแค่ปีเดียวเท่านั้น

Show More

Related Articles

Back to top button
Close