ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

คอนเฟิร์มแล้ว โรนัลโด้ หวนคืนสู่เบอร์ 7 อีกครั้งในนาม แมนฯยู

เหล่าสาวกแมนยูได้เฮ หลังจากที่เผ้ารอการคืบหน้ามานานว่าทาง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวเตะซูเปอร์สตาร์จะได้ใส่เสื้อเบอร์ 7 ในนามของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้งหรือไม่

และในตอนนี้ได้มีการคอนเฟิร์มออกมาแล้วว่าทาง CR7 ได้กลับไปสวมเสื้อเบอร์ 7 ในขณะที่ เอดินสัน คาวานี่ โยกไปใช้เบอร์ 21 ซึ่งการรายงานการคอนเฟิร์มนี้ทาง สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 กันยายน ที่ผ่านมา ว่าทาง โรนัลโด้ จะได้สวมเสื้อหมายเลข 7 เพื่อสู้ศึกฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน

ซึ่งก่อนหน้านี้ที่ทาง คริสเตีนโน่ โรนัลโด้ ได้ทำการปิดดีลย้ายมาจาก เจ้าม้าลาย ยูเวนตุส และได้กลับมาร่วมทัพกับทาง “ปีศาจแดง” ในช่วงท้ายของตลาดซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ทว่ายังไม่ได้มีการยืนยันว่าจะได้กลับมาสวมเสื้อหมายเลข 7 ที่ตนเคยใส่เมื่อครั้งได้ข้าแข้งกับทาง แมนฯ ยูไนเต็ดหรือไม่ เพราะในตอนนั้นเสื้อเบอร์ 7 ได้มี เอดินสัน คาวานี่ หัวหอกชาวอุรุกวัย เป็นผู้ใส่อยู่นั่นเอง

และแล้วแฟนๆ ก็ได้เฮอีกครั้ง เพราะทาง คาวานี่ จะย้ายไปสวมเสื้อเบอร์ 21 ซึ่งเป็นเบอร์ที่ตนนั้นใส่ตอนลงเล่นให้กับทีมชาติอุรุกวัย เนื่องจาก แดเนี่ยล เจมส์ เจ้าของเก่าเสื้อเบอร์ 21 ได้ย้ายไปข้าแข้งให้กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด พอดีนั่นเอง

Show More

Related Articles

Back to top button
Close