ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

แมนยูเตรียมประกาศแต่งตั้ง เอริค เทน ฮากเป็นกุนซือใหม่สัปดาห์หน้า

แมนฯ ยูไนเต็ด สโมสรใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก เตรียมประกาศแต่งตั้ง เอริค เทน ฮาก กุนซือทีม อาแจ็กซ์ ให้เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของพวกเขาอย่างเป็นทางการในสัปดาห์หน้าหลังจากเคลียร์ค่าฉีกสัญญาได้อย่างลุล่วง

ทีมลูกหนังแห่ง โอลด์ แทรฟฟอร์ด ตกเป็นข่าวตั้งแต่สัปดาห์ก่อนว่าตัดสินใจมอบเก้าอี้นายใหญ่คนใหม่ให้กุนซือดัตช์รับช่วงต่อจาก ราล์ฟ รังนิก ในซีซั่นหน้าอย่างแน่นอนแล้วแม้พวกเขาจะมีตัวเลือกอย่าง เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ , จูเลน โลเปเตกี และ หลุยส์ เอ็นรีเก้ อยู่ในข่ายได้รับการพิจารณาเช่นกันก็ตาม

กระทั่งล่าสุดเมื่อ 11 เม.ย.ฟุตบอลอินไซเดอร์ รายงานว่า แมนฯ ยูไนเต็ด มีกำหนดประกาศแต่งตั้ง เทน ฮาก เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของพวกเขาอย่างแน่นอนแล้วในสัปดาห์หน้าหลังตกลงจ่ายค่าฉีกสัญญา 1.7 ล้านปอนด์ (ราว 72 ล้านบาท)ซึ่งทำให้ทีมยักษ์จากลีกกังหันลมไม่อาจขวางทางได้

เป็นที่คาดกันว่า เทน ฮาก ตกลงยอมรับข้อเสนอทำหน้าที่แทน ราล์ฟ รังนิก กุนซือขัดตาทัพ และสโมสรจาก พรีเมียร์ลีก เจรจากับ อาแจ็กซ์ ได้อย่างลุล่วงแล้ว สื่อเจ้าดังกล่าวรายงานโดยอ้างถึงข้อมูลของแหล่งข่าวต่อกรณีที่มีการลือกันว่า แอร์เบ ไลป์ซิก มีแผนฉก เทน ฮาก ไปจาก แมนฯ ยูไนเต็ด โดยมีฟุตบอล แชมเปี้ยนส์ลีก โน้มน้าวใจนายใหญ่ทีม อาแจ็กซ์ นั้น ฟรีค ยานเซ่น ผู้สื่อข่าวของ Voetbal International สื่อดัตช์ยืนยันว่าเป็นข่าวที่เหลวไหลเนื่องจากทีมลูกหนังของ บุนเดสลีกา ยังพอใจผลงานของกุนซือ โดเมนิโก้ เตเดสโก้

Show More

Related Articles

Back to top button
Close