ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

สำเร็จดีล วาราน เซ็นซบแมนฯ ยูไนเต็ดยาวถึงปี 2026

จากการรายงานข่าวของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชื่อดังแห่งวงการฟุตบอล ได้มีการยืนยันแล้วว่าทาง แมนฯ ยูไนเต็ด และ ราฟาเอล วาราน ได้ทำบรรลุข้อตกลงและย้ายเข้าสู่รังของ “ปีศาจแดง” ด้วยสัญญาระยะยาวไปจนถึงปี 2025 โดยมีออปชั่นขยายสัญญาเพิ่มอีก 1 ปี

โดยทาง “ปีศาจแดง” ได้ออกแถลงการณ์ยืนยัน เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม ในเรื่องของการคว้าตัว ราฟาเอล วาราน ได้สำเร็จ และได้บรรลุข้อตกลงกับ เรอัล มาดริด ครบถ้วนและเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ได้ชี้แจงรายละเอียดของดีลนี้แต่อย่างใด

ทั้งนี้จากทวิตเตอร์ส่วนตัวของทาง โรมาโน่ ได้อัปเดตเกี่ยวกับดีลนี้ว่าทาง ราฟาเอล วาราน ปราการหลังทีมชาติฝรั่งเศส วัย 28 ปี จะเดินทางมาถึงอังกฤษภายในสัปดาห์นี้และหลังจากที่ทำการกักตัวเรียบร้อยแล้ว เจ้าตัวจะได้ทำการเข้ารับการตรวจร่างกายก่อนที่จะเซ็นสัญญากับ แมนฯ ยูไนเต็ด ไปจนถึงเดือน มิถุนายน ปี 2025 + ออปชั่นขยายสัญญาออกไปจนถึงเดือน มิถุนายน ปี 2026

สำหรับค่าตัวของ ราฟาเอล วาราน ที่แมนฯ ยูไนเต็ดจะต้องจ่ายให้กับ เรอัล มาดริด เพื่อย้ายมายังถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เป็นจำนวนเงิน 50 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,950 ล้านบาท ซึ่งเงินจำนวนนี้ได้รวมไปถึงโบนัสของ วาราน เรียบร้อยแล้ว

Show More

Related Articles

Back to top button
Close