ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

ลิเวอร์พลูพร้อมจะฟาดแข้งกับสเปอร์สแม้ภายในทีมเจอปัญหา โควิด-19 เล่นงาน

เครื่องกำลังร้อนได้ที่เมื่อผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล เจอร์เก้น คล็อปป์ ระบุชัดว่าตนพร้อมนำทีม ลิเวอร์พลู ฟาดแข้งกับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ในเกมวันอาทิตย์นี้ ถึงแม้ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์, ฟาบินโญ่ และ เคอร์ติส โจนส์ สามแข้งหลักของทีมอาจติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ก็ตามแต่ก็สามารถแข่งขันได้ตามปกติ แต่ถ้าสถานการณ์เลวร้ายกว่านี้ คงเป็นอีกเรื่อง

อย่างไรก็ตาม คล็อปป์ ระบุว่า ลิเวอร์พลู พร้อมที่จะลงแข่งขันตามปกติ ถ้าหากสถานการณ์ไม่เลวร้ายไปกว่านี้ ส่วน ฟาน ไดค์, ฟาบินโญ่ และ โจนส์ ต่างก็กำลังรอผลการตรวจที่ชัดเจนอีกรอบตอนนี้ยังไม่มีการคอนเฟิร์ม(เรื่องทั้งสามแข้งติดโควิด) มันอยู่ในช่วงกำลังดำเนินการ พวกเขาไม่ได้อยู่ที่นี่ แต่พวกเขาสบายดี ณ ตอนนี้ไม่มีใครติดเชื้อเพิ่ม แต่มันก็เร็วไปที่จะสรุป ซึ่งเราก็จะต้องรอดูกันต่อไป

ถ้าเรามีนักเตะติดเชื้อ 6, 7 หรือ 8 คน นั่นแหละ เราคงเล่นไม่ได้ แต่กับสถานการณ์ตอนนี้ เราสามารถลงแข่งขันได้ และเราก็อยากที่จะลงเล่น เราไม่มีอะไรปิดบังอยู่แล้ว สิ่งสำคัญสุดคือเรื่องสุขภาพของนักเตะ ถ้ามีใครป่วย เราก็จะบอกว่าป่วย ถ้าใครนิ้วเท้าหัก เราก็จะบอกนิ้วเท้าหัก ยอดกุนซือชาวเยอรมันวัย 54 ปี กล่าวทั้งนี้ เกมระหว่าง สเปอร์ส กับ ลิเวอร์พูล เป็นอีกเกมที่อาจจะถูกเลื่อนการแข่งขัน โดย ลิเวอร์พลู กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มร้อนแรง เก็บชัยชนะรวมทุกรายการ 8 นัดติด

Show More

Related Articles

Back to top button
Close