พนันออนไลน์

เกมไพ่ดัมมี่ สุดฮิต เล่นฟรี ดัมมี่ ได้เงินจริง

เกมเดิมพัน ดัมมี่ เป็นเกมไพ่ประเภทหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในเหล่านักเดิมพันทั้งหลาย โดยถ้าหากว่าอธิบายง่ายๆว่าเกมไพ่ดัมมี่คืออะไร ก็คงจะคล้ายกับ เกมไพ่จับคู่ โดย ดัมมี่ออนไลน์นั้น เป็นเกมที่ค่อนข้างจะต้องใช้ความเข้าใจในการเล่น ช่างสังเกต และอ่านใจของผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามได้ในระดับหนึ่ง ต้องบอกก่อนเลยว่า เกมไพ่ดัมมี่ มีลักษณะการเล่นที่ค่อนข้างนานในหนึ่งเกม สำหรับนักเดิมพันที่ชื่นชอบเกมเร็วหรืออยากได้เงินเดิมพันแบบเร็วๆ อาจจะไม่ค่อยชอบการเดิมพันเกมนี้ก็เป็นได้

การเดิมพัน ดัมมี่ บนเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ ได้เงินจริง

ดัมมี่ จากเกมไพ่ที่เป็นเกมออนไลน์เพื่อคลายเครียดใช้เป็นงานอดิเรก โดยไม่ได้เงิน จนในปัจจุบันกลายมาเป็นเกมเดิมพัน ดัมมี่ออนไลน์ที่ถูกบรรจุเข้าไปในเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ ได้เงินจริง ที่จะช่วยให้คุณได้รวยไปกับเกมไพ่ดัมมี่ออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงแค่สมัครสมาชิกเพื่อเข้าร่วมเดิมพันกับเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ กสามารถเข้าร่วมเดิมพันดัมมี่ออนไลน์ ได้แล้ว

วิธีการเล่น ดัมมี่ ได้เงินจริง ที่ใครๆก็เล่นได้

วิธีการเล่น ดัมมี่ออนไลน์ สำหรับผู้เล่นที่ไม่เคยเล่นอาจจะต้องใช้เวลาในการศึกษากฏกติกาบ้าง โดยขั้นตอนแรกนั้น เมื่อเข้ามาสู่ห้องเดิมพันดัมมี่ออนไลน์เรียบร้อยแล้ว จะพบกับดีลเลอร์ที่จะทำการแจกไพ่ให้กับคุณกับผู้เล่นคนอื่นๆที่ร่วมเดิมพัน โดยจะมีเงื่อนไขของการแจกไพ่ คือ เมื่อมีผู้เล่น 2 คนจะทำการแจกไพ่ 11 ใบ เมื่อมี 3 คน จะแจกไพ่ 9 ใบ ถ้าหากมี 4 คน แจก 7 ใบ เป็นต้น ซึ่งถ้าหากว่าแจกไพ่ให้ผู้เล่นครบแล้ว ดีลเลอร์จะทำการทิ้งไพ่ไว้เป็นกองกลางไว้หนึ่งใบ เพื่อเป็นการเล่นในรอบถัดๆไป โดยวิธีการเล่นคือ ผู้เล่นจะต้องทำการเรียงไพ่ในมือให้ครบ โดยที่จะสามารถจั่วใหม่จากกองไพ่ หรือจั่วจากที่เพื่อนทิ้งไว้ในกองกลางก็ได้ โดยวิธีการตัดสินผลแพ้ชนะคือ จะดูว่าไพ่ของใครเรียงกันได้เร็วที่สุดก็จะเป็นฝ่ายชนะและได้เงินเดิมพันในรอบนั้นไป โดยเกมไพ่ดัมมี่ จะมีผู้ชนะเพียงคนเดียวเท่านั้น

คำศัพท์การเล่นเกมไพ่ ดัมมี่

เกมไพ่ดัมมี่ จะมีคำศัพท์เฉพาะในการเดิมพัน และจะมีคำศัพท์อะไรบ้างดังนี้

  • ตีโง่ คือ การทิ้งไปลงบนกองไพ่กองกลางแล้วมีคนเก็บไพ่ที่เราทิ้งไปเอามา “น๊อค”
  • อมโต คือ การถือไพ่ 2 ดอกจิก กับ Q โพดำ และไม่ทิ้งจนจบเกม
  • ปี้หัว คือ การทิ้งไพ่ ที่เหมือนไพ่ที่อยู่บนหัว ก่อนจะมีผู้เล่นอื่นเก็บไป
  • ตีเต็ม คือ การทิ้งไพ่ที่ผู้เล่นอื่นๆไม่สามารถเกิดได้
  • ทิ้งมี่ คือ ไพ่ฝากที่เราถือใรมือและได้ทิ้งบนกองกลาง
Show More

Related Articles

Back to top button
Close