ข่าวฟุตบอลลีกอื่นๆ

ทีมทนายของบาร์เซโลน่าขัดขวางเปแอสเชเซ็นเมสซี่

หลังจากที่ ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าจอมเก๋าผู้เป็นตำนานของบาร์เซโลน่า ได้หมดสัญญาและอำนาถิ่นคัมนูไป ทาง ฆวน บรังโก้ หนึ่งในทีมทนายความของ บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลา ลีกา สเปน ได้เปิดเผยข้อมูลให้กับสื่อออกมาแล้วว่ากำลังทำเรื่องยื่นฟ้องร้องขัดขวางการเซ็นสัญญาของเปแอสเช ที่ต้องการดึง เมสซี่ ไปร่วมทัพ

หลังจากที่ ลิโอเนล เมสซี่ ได้อยู่กับบาร์เซโลน่ามาตั้งแต่ระดับ อะคาเดมี่ และได้มีการหมดสัญญาไปแล้วตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ที่ผ่านมา แต่ก็ได้มีการตกลงเรื่องสัญญาฉบับใหม่แล้ว แต่ก็ติดปัญหาอยู่ที่เพดานค่าเหนื่อยของ เมสซี่ นั้นทะลุเกินกว่าที่ทางสโมสรจะจ่ายได้แล้ว เนื่องจากปัจจุบัน บาร์เซโลน่า มีค่าใช้จ่ายในด้านของค่าเหนื่อยโดยรวมแล้วทะลุเพดานไปแล้ว

และเป็นที่เชื่อกันว่าทีมที่มีโอกาสที่จะความตัว ลิโอเนล เมสซี่ กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ ไปร่วมทัพได้คือทีม ปารีส แชงต์-แชร์กแมง แต่อย่างไรก็ตามก็เป็นเพียงแค่หนึ่งทีมเข้ามาทาบทามเท่านั้นแต่ยังไม่มีการทำข้อตกลงกันแต่อย่างใด

แต่ถึงอย่างไรก็ตามทาง ฆวน บรังโก้ กล่าวว่าจะพยายามขัดขวางเพื่อให้เกิดดีลนี้อย่างแน่นอน เพราะคิดว่าทาง ปารีสฯ นั้นมีสภาพการเงินที่เข้าขั้นละเมิดกฎการควบคุมการเงิน (ไฟแนนเชี่ยล แฟร์ เพลย์) ของสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) ในแบบที่รุนแรงมากๆ รุนแรงมากกว่ากฎในเรื่องของเพดานค่าเหนื่อยของลา ลีกา เสียอีก

Show More

Related Articles

Back to top button
Close